Funenaries iPhone Games

Funenaries เป็นเกม iPhone ฟรี มันเป็นเกมสงครามที่น่าสนใจที่คุณควบคุมชีวิตของทหารรับจ้าง 10 คน ทหารรับจ้างเหล่านี้ติดอาวุธที่ฟัน และดูเหมือนว่าการต่อสู้ที่จริงจังกำลังจะเกิดขึ้น แล้วคุณจะชนะเกมได้อย่างไร?

ง่าย. คุณเพียงแค่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ทหารรับจ้างของคุณต่อสู้จนกว่าพวกเขาจะได้รับความเสียหายมากพอที่จะชนะการต่อสู้ หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของเกม iPhone นี้คือมันช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าทหารรับจ้างให้ทำงานในแบบที่คุณต้องการได้ สิ่งนี้ยอดเยี่ยมเพราะหมายความว่าคุณสามารถกำหนดทิศทางของการต่อสู้ได้อย่างแท้จริง ชีวิตของทหารรับจ้างอาจหายไปในพริบตาถ้าคุณไม่ปกป้องพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งทหารรับจ้างของคุณได้อย่างแท้จริงว่าจะไปที่ไหน สิ่งนี้เหนือกว่า Blue Force หรือหน่วยสืบราชการลับเนื่องจากคุณมีอิสระในการดำเนินการมากขึ้น

ผู้เล่นยังมีความสามารถในการสร้างทหารรับจ้างในแบบที่คุณต้องการให้พวกเขามอง คุณสามารถทำให้พวกเขาหล่อหรือธรรมดา คุณสามารถติดตั้งต่างหูและนาฬิกาทองคำได้ คุณยังสามารถทำให้พวกเขาไม่มีขนได้! สิ่งหนึ่งที่น่าประชดของเกมนี้ก็คือ เมื่อคุณได้รับทหารรับจ้างใหม่ เขาเกือบจะดูเหมือนทหารรับจ้างอีกสองคน อีกประการหนึ่งคือเมื่อคุณได้รับชีวิตพิเศษ ทหารรับจ้างดั้งเดิมของคุณจะหายไป

ตัวอย่างเช่น คุณได้รับ 500MP สำหรับการช่วยเหลือเพนกวินจมน้ำ 500 ตัว เมื่อคุณได้รับ 100MP คุณจะสามารถเปลี่ยนไปใช้อัศวินเกราะและเลื่อนขึ้นไปที่ชั้นสามของอาคารได้ เมื่อคุณได้รับ 1,000MP คุณสามารถเปลี่ยนเป็นอัศวิน + โกง emo และไปที่ด้านบนสุดของอาคารเพื่อต่อสู้กับราชา มันเกือบจะเหมือนกับการต่อสู้ของบอสใน Final Fantasy

มีหลายระดับและดันเจี้ยนมากมาย เกมดังกล่าวเป็นการต่อสู้อย่างต่อเนื่องระหว่างราชาและอัศวินดำ ราชาพยายามที่จะหยุดการไหลของเวลาและอัศวินพยายามที่จะหยุดการไหลของความตาย มีการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมาย ดังนั้นโอกาสสำหรับทั้งนักแม่นปืนและผู้แสวงหาการผจญภัย สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเกมนี้คือมันเต็มไปด้วยปริศนาและสามารถเล่นให้เสร็จภายในไม่กี่นาที ไม่ต้องใช้เวลานานในการเล่น iPhone ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับเกม เกือบ 25 ภารกิจที่แตกต่างกันนั้นมีตัวเลือกมากมายที่สามารถสลับไปมาระหว่างระดับได้ เมื่อภารกิจสิ้นสุดลง คุณจะได้รับอนุญาตให้เริ่มใหม่ได้ คุณจะไม่สูญเสียความก้าวหน้าของคุณ มันเกือบจะเหมือนกับเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่สร้างมาบน iPhone

การเล่นเกม

การเล่นเกมนั้นง่ายมากที่จะรับและเริ่มเล่น คุณสามารถเล่นในโหมดอาชีพหรือโหมดภารกิจสุ่ม ในโหมด Career คุณได้รับอนุญาตให้ตั้งชื่อตัวละครของคุณ ( Kidd ) และคุณจะต้องจัดการเวลาของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ คุณได้รับคะแนนตามประสิทธิภาพของ Kidd ในการฆ่าสัตว์ประหลาดแต่ละตัว คุณจะสามารถซื้ออาวุธ ชุดเกราะ ยานพาหนะ อาหาร และยาสำหรับโทเค็นได้ อาวุธไม่มีอะไรต้องกลัวเพราะเป็นกลยุทธ์ที่ราคาถูกในการซื้อและเติมพลังเมื่อเวลาผ่านไป เกราะและยานพาหนะมีราคาแพง และเมื่ออัปเกรด คุณจะได้รับความสามารถพิเศษ อาหารช่วยฟื้นฟูสุขภาพและเมื่อยังไม่บรรลุนิติภาวะ คุณมีอวัยวะที่สามารถรักษา Sasha ของคุณได้ คุณต้องใช้ความระมัดระวังและมีกลยุทธ์ในการสู้รบกับมอนสเตอร์ทั้งหมด เนื่องจากพวกมันค่อนข้างดุร้าย

ต้นแบบเป็นกราฟิกที่คมชัดและชัดเจนมาก และถูกตั้งค่าในระหว่างวันและระหว่างการผจญภัย สภาพแวดล้อมต่างๆ นั้นถูกเปิดเผยต่อองค์ประกอบต่างๆ ตอนกลางวันมีเด็กๆ เล่นสนุก ผู้ใหญ่ก็สนุกสนาน เป็นภาพที่ดูแล้วอิ่มใจ

กลุ่มเป้าหมายคือพวกที่ซุ่มซ่อนและพวกพิมพ์ดีด มีอารมณ์ขันที่หยาบคายมากพอที่จะทำให้แฟน ๆ ที่ล้อเล่นมากที่สุดได้สนุกสนาน เกมดังกล่าวมีเนื้อหาเพียงพอที่จะเปลี่ยนเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลที่สามารถแชร์กับเพื่อนและครอบครัวได้

แพลตฟอร์มมีความคิดถึง นี่คือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ PS1 ตามธรรมเนียมและเป็นเกมที่เล่นบน iPhone ได้อย่างยอดเยี่ยม หากคุณต้องการที่จะประหลาดใจและไม่ถูกโยนทิ้งโดยแพของความผิดพลาดที่ออกมาสำหรับรุ่น iPhone คุณควรตรวจสอบต้นแบบ iPhone ที่เขามีอยู่

มีจำหน่ายในราคา $0.99 ขึ้นไป ซึ่งเป็นรุ่นคลาสสิกใหม่อย่างปฏิเสธไม่ได้ แน่นอน คุณจะไม่รู้สึกเหมือนกำลังเล่นวิดีโอเกมเวอร์ชันสาธิต อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมในการใช้หน้าจอสัมผัสบน iPhone หมายความว่าคุณจะต้องการอย่างใดอย่างหนึ่งหลังจากเล่นแล้ว